ข่าวทั่วไปความเชื่อดารา » แทค ภรัณยู คึกอะไรมา!!! เผยที่มาลงภาพเปลือย มีแค่กุหลาบปิดปิกาจู (คลิป)

แทค ภรัณยู คึกอะไรมา!!! เผยที่มาลงภาพเปลือย มีแค่กุหลาบปิดปิกาจู (คลิป)

15 กุมภาพันธ์ 2018
223   0

แทค ภรัณยู คึกอะไรมา!!! เผยที่มาลงภาพเปลือย มีแค่กุหลาบปิดปิกาจู (คลิป)

เรียกว่าทุ่มเกินร้อยจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มลุคแบดบอย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ลงทุนทำธุรกิจผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับกลิ่นสำหรับผู้ชาย “Tack U” ด้วยเงินมูลค่ากว่า 160 ล้านบาท และจัดงานเปิดตัว ณ M Club ซ.ประดิษฐ์มนูธรรม 19 นักข่าวเลยถามถึงสาเหตุที่หันมาทำธุรกิจดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงความสัมพันธ์กับพิธีกร-พริตตี้ชื่อดัง หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข รวมไปถึงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ภาพเปลือยแล้วเอาดอกไม้มาปิดในไอจีตัวเองด้วย

เปิดตัวธุรกิจใหม่วันนี้?
“Tack u เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ระงับจุดซ่อนเร้นของผู้ชาย ฉีดก็หอม แถมมีรสชาติหวานด้วย คิดมาประมาณปีนึงตอนนี้ก็พร้อม ลงทุนไปทั้งหมด 100 กว่าล้านบาทครับ ไตรมาสแรกลงทุนไปทั้งหมด 160 ล้าน ต.ค.นี้ รอดูไตรมาส 2 อีกที”

ทำธุรกิจเยอะไม่มีสาวๆ มาช่วยบ้างเหรอ?
“ทุกวันนี้ไม่ค่อยมีเวลาหรอกครับ เรื่องสาวๆ พูดเลยนะผมถ่ายละคร ผมมีวิลล่าและทำธุรกิจนี้อีก แต่ถามว่าจะมีไปกินข้าวอะไรบ้างมั้ย ไม่มีหรอกครับ แต่ถ้ามีคุยอะไร มันมีอยู่แล้วครับ”

ใช่หญิงแย้มั้ย?
“ผมก็คุยกับแย้ตลอด เหมือนพี่เหมือนน้องกันก็คุยกัน ถามว่ามีโอกาสจะพัฒนามั้ย บอกว่าถ้าอายุ 40 ปีไม่มีใครค่อยมาอยู่ด้วยกัน บั้นปลายชีวิต คนอย่างผมทีเล่นทีจริงครับ ตอนนี้ผมยังไม่มีโฟกัสไปทางเรื่องผู้หญิง ผมโฟกัสเรื่องงานครับตอนนี้ ขอทำธุรกิจให้มันดีก่อน อนาคตยังไง ถ้ามีผมไม่ปิด ผมเปิดอยู่แล้ว”

ถามถึงเรื่องภาพเปลือยแล้วเอาดอกไม้มาปิด?
“วันนี้วันวาเลนไทน์เราก็ต้องให้ดอกไม้กับแฟนๆ ในไอจีครับ ไม่ได้เปลือย มันมีดอกไม้ปิด เขาเรียกว่าศิลปะ ถามว่ากลัวคนคิดลึกมั้ย ไม่คิดลึกหรอกครับ ไปอ่านคอมเมนต์หลายคนอยากให้เอากล่องออกทั้งนั้น แต่ถ้าเอากล่องออกนี่เห็นหนามเลยนะ”

กลัวคนมองว่าอนาจารมั้ย?
“ไม่อนาจารหรอก ผมเลยคำว่าอนาจารไปแล้วครับ เรียกว่าศิลปะชั้นสูงครับ (หัวเราะ)”

ที่มา : Thairath

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , วันวาเลนไทน์ , การ์ดวาเลนไทน์

The post แทค ภรัณยู คึกอะไรมา!!! เผยที่มาลงภาพเปลือย มีแค่กุหลาบปิดปิกาจู (คลิป) appeared first on ข่าวเด่น ประเด็นร้อน ข่าววันนี้ ข่าวด่วน ข่าวรายวัน.